Thứ Tư, ngày 01/04/2020 11:33 AM (GMT+7)

Tiết lộ bất ngờ về bạn gái "thiên thần" của Lee Nguyễn

authorPV (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 24/02/2020 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một điểm chung thú vị giữa Lee và Janell là bóng đá. Lee Nguyễn chơi chuyên nghiệp trong màu áo một loạt đội bóng có tiếng; còn Janell thì đá bóng trong...

   

Janell Carlson - người yêu của Lee Nguyễn

Bạn gái của Lee Nguyễn tên đầy đủ là Janell Carlson, 22 tuổi và từng theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh ở một trường cao đẳng cộng đồng. Cả hai đã quen nhau hồi đầu năm 2015 và nhân cơ hội về Việt Nam giữa năm 2015, Lee Nguyễn đã dẫn bạn gái theo cùng để giới thiệu với mọi người tại quê nhà.

 tiet lo bat ngo ve ban gai "thien than" cua lee nguyen hinh anh 1

Điều khác biệt so với người yêu cũ Alison trước đây, Janell Carlson được Lee Nguyễn công khai và quan tâm nhiều hơn. Cả hai thường xuyên tỏ ra âu yếm nhau trước công chúng mà không có bất kỳ sự ngại ngùng nào. Thậm chí, Lee Nguyễn sẽ giới thiệu Janell với gia đình bên nội tại Bến Tre.

2 người dính như sam

Trao đổi với báo chí Việt Nam, Janell Carlson tiết lộ: “Tôi học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng không liên quan gì đến quản lý bóng đá. Tôi gặp Lee trong một lần về Boston chơi với bạn bè.

 tiet lo bat ngo ve ban gai "thien than" cua lee nguyen hinh anh 2

Tôi được nghe nói về độ nổi tiếng của Lee tại Việt Nam từ trước. So với bên Mỹ và ở Việt Nam, tôi thấy mức độ cũng tương đương nhau. Ấn tượng của Lee về tôi thì tôi nghĩ nên để anh ấy trả lời (cười)”.

Janell cũng là một cầu thủ

 tiet lo bat ngo ve ban gai "thien than" cua lee nguyen hinh anh 3

Một điểm chung thú vị giữa Lee và Janell là bóng đá. Lee Nguyễn chơi chuyên nghiệp, còn Janell thì đá bóng trong CLB của trường. Cô gái sinh năm 1993 này thẹn thùng cho biết mình chỉ chơi cho vui chứ không phải đi theo nghiệp “quần đùi áo số”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi nhiều "đàn anh" khác ở U22 Việt Nam thường xuyên đăng tải...
Nhờ sự xuất hiện của ‘Ring Girl’ Han Nana nên ONE Championship càng...
Gần chục năm gắn bó với V.League giúp Danny Van Bakel có nhiều trải...