Thứ Sáu, ngày 28/02/2020 22:03 PM (GMT+7)

Năm mới kể chuyện những chiếc smartphone "siêu xa xỉ"

authorNhư Quỳnh Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là những chiếc điện thoại được thiết kế với các tính năng và vật liệu đặc biệt đáp ứng một số lượng rất ít người dùng như những người nổi tiếng giàu có hoặc doanh nhân “tỷ phú đô la”.

   

Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond -  1.124 tỷ đồng

Đây là chiếc điện thoại tốt nhất và đắt nhất trên trái đất này. Đó là một mẫu iPhone 6 tùy chỉnh từ thương hiệu xa xỉ Falcon của Mỹ. Thiết bị đi kèm với đá quý và vật liệu cao cấp, được trang bị vỏ bằng vàng 24 cara, vàng hồng hoặc bạch kim.

 nam moi ke chuyen nhung chiec smartphone "sieu xa xi" hinh anh 1

Chiếc iPhone siêu đắt này được gắn một viên kim cương trên đó làm cho nó trở nên nổi bật so với các điện thoại còn lại trên hành tinh. Chỉ có một chiếc điện thoại duy nhất được sản xuất, và người may mắn đó là Nita Ambani, vợ của Mukesh Ambani người đàn ông Ấn Độ giàu nhất châu Á.

iPhone 4S Elite Gold - 217 tỷ đồng

Khá ngạc nhiên, điện thoại đắt nhất thế giới như nói trước đó được định giá cao hơn gấp 5 lần so với chiếc thứ hai trong danh sách - iPhone 4S Elite Gold. Phiên bản iPhone 4S siêu đắt này do nghệ nhân nổi tiếng người Anh Stuart Hughes chế tác, được tạo thành bởi 500 viên kim cương có giá trị gần 100 cara.

 nam moi ke chuyen nhung chiec smartphone "sieu xa xi" hinh anh 2

Mặt sau của điện thoại được bao phủ bởi vàng 24 cara, trong khi logo Apple được gắn thêm 53 viên kim cương. Các phím Home, điều khiển âm thanh và khởi động chế độ rung cũng được nhồi nhét toàn vàng và đá quý. Thậm chí, hộp đựng iPhone này được làm toàn bằng bạch kim, trang trí thêm bằng xương khủng long bạo chúa T-REX, đá thạnh anh, đá mặt trời hay ngọc mắt mèo...

Stuart Hughes iPhone 4 Diamond Rose - 185,4 tỷ đồng

Tiếp theo là một chiếc điện thoại được chế tác bởi Stuart Hughes. Đó là bản cao cấp của iPhone 4 và được làm từ vàng hồng. Tương tự như thiết bị mình đề cập trước đó, phiên bản này cũng có 500 viên kim cương có giá trị gần 100 cara. Logo của Apple có 53 viên kim cương, trong khi viên kim cương hồng 7,4 cara hiếm gắn trong nút khởi động. Hộp đựng điện thoại được làm bằng một khối đá granit duy nhất có trọng lượng nặng đến 7 kg.

 nam moi ke chuyen nhung chiec smartphone "sieu xa xi" hinh anh 3

Goldstriker iPhone 3GS Supreme - 74,15 tỷ đồng

Thiết bị sang trọng này cũng lại được nghệ nhân Stuart Hughes tạo ra và nằm trong số các điện thoại đắt giá nhất trên trái đất này. Nó đi kèm với 271 gram vàng nguyên chất 22 cara và hơn 200 viên kim cương, trong đó có 53 viên kim cương được sử dụng trong logo Apple và viên kim cương 7,1 cara đặt trong nút khởi động. Hộp đựng điện thoại tiếp tục là một khối đá granit tạo nên.

 nam moi ke chuyen nhung chiec smartphone "sieu xa xi" hinh anh 4

iPhone 3G Kings Button - 57,93 tỷ đồng

Chiếc điện thoại được nghệ nhân kim hoàn người Úc Peter Aloisson thiết kế, được đánh giá là một trong những điện thoại di động tốt nhất và đắt nhất thế giới. Aloisson đã chế tạo ra thiết bị với vàng 18 cara, vàng trắng và vàng hồng. Dải vàng trắng được trang trí bằng 138 viên kim cương sáng chói có chất lượng tốt nhất, với nút khởi động bằng kim cương 6,6 cara.

 nam moi ke chuyen nhung chiec smartphone "sieu xa xi" hinh anh 5

Goldvish Le Million - 30,15 tỷ đồng

Đây là điện thoại độc đáo và tốn kém do công ty Thụy Sĩ Goldvish tạo ra và từ xuất hiện trong Sách kỷ lục Guinness khi trở thành điện thoại đắt nhất và độc quyền trên toàn cầu. Mặc dù mất vị trí của mình cho các điện thoại khác nhưng nó vẫn duy trì sự phổ biến trong số những sản phẩm tốt nhất trên toàn cầu. Điện thoại được làm bằng vàng trắng 18 cara, cùng với 120 cara kim cương được phân loại VVS-1.

 nam moi ke chuyen nhung chiec smartphone "sieu xa xi" hinh anh 6

Diamond Crypto Smartphone - 30,15 tỷ đồng

Giống như Goldvish Le Million trước đây, đây cũng là điện thoại được xếp hạng đắt nhất hành tinh. Sản phẩm được nghệ nhân Peter Aloisson thiết kế nhưng do công ty cổ phần Ancort tạo ra. Thiết bị được thiết kế với logo bạch kim và vàng hồng nguyên khối. Nó có 50 viên kim cương, trong đó có 10 viên kim cương xanh quý hiếm. Phím Home trên điện thoại được làm bằng vàng hồng và gắn 28 viên kim cương tròn. Ở hai bên điện thoại được trang trí bằng gỗ mun Macassar và đánh bóng bằng tay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

LG lại tiếp tục cho ra mắt một smartphone tầm trung mang tên gọi...
Không có gì ngạc nhiên khi hai thương hiệu smartphone phổ biến nhất...
Theo các chuyên gia công nghệ, iPhone 12 sẽ sẽ "đánh cắp" một trong...