Thứ Sáu, ngày 28/02/2020 21:38 PM (GMT+7)

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của 3 hòn đảo ở Trung Quốc sánh ngang với Phuket, Santorini

authorPHAN HẰNG ( Theo Sohu) Thứ Hai, ngày 24/06/2019 13:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 3 hòn đảo này vẫn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ, trong lành vốn có nên nó luôn là điểm đến dành cho những người yêu thích sự tĩnh lặng, yên bình.

   

1.Đảo Kirishima

Hòn đảo này nằm ở Zhoushn, tỉnh Chiết Giang, một nơi có màu nước biển xanh trong veo, cát trắng mịn và được ví như đảo Santorini thu nhỏ. Vì vị trí của nó nằm ở cực bắc nên số lượng khách du lịch đến đây không nhiều, do đó hòn đảo vẫn giữ được nét thanh bình, yên tĩnh vốn có.

 ngõ ngàng truóc vẻ dẹp của 3 hòn dảo o trung quoc sánh ngang vói phuket, santorini hinh anh 1

Vẻ đẹp của hòn đảo này không thua kém bất kỳ nơi nào khác, bờ biển dài, đẹp, có những ngôi làng cổ yên tĩnh và 3 ngọn hải đăng chất lừ. Đặc biệt khi đứng trên ngọn hải đăng ngắm hoàng hôn từ từ biến mất sau màn đêm, đó thật sự là một cảm giác rất tuyệt vời mà nhiều du khách không ngại đường xa tìm đến.

2.Đảo Haitang

Đảo Haitang nằm ở thành phố Rongchen, tỉnh Sơn Đông là một nơi cách xa đất liền, do đó khung cảnh nơi đây rất yên bình, không chịu xáo trộn nhiều bởi sự can thiệp của con người.

 ngõ ngàng truóc vẻ dẹp của 3 hòn dảo o trung quoc sánh ngang vói phuket, santorini hinh anh 2

Điều quan trọng nhất khi đến hòn đảo này là ngắm nhìn chim hải âu, có thể nói rằng đây là vương quốc của chim hải âu. Từ tháng 4-tháng 6 hằng năm, hàng ngàn con hải âu sẽ đẻ trứng, cảnh tượng này rất ngoạn mục mỗi khi chiều về, trên bầu trời từng đàn chim bay lượn khắp nơi.

Mặc dù hòn đảo này không lớn nhưng phong cảnh thì quá tuyệt vời. Du khách có thể tận hưởng cảm giác lênh đênh trên biển, cho chim hải âu ăn, đó thật sự là những trải nghiệm không thể nào quên được.

3.Đảo Qimei

 ngõ ngàng truóc vẻ dẹp của 3 hòn dảo o trung quoc sánh ngang vói phuket, santorini hinh anh 3

Đảo Qimei nằm ở cực nam của quần đảo Bành Hồ. Hòn đảo này thực sự rất đẹp, nước và bầu trời trong xanh tinh khiết, mây trắng, cỏ cây đủ màu sắc…Quả thật, đây là nơi lý tưởng để cho những ai muốn tìm sự lại sự yên tĩnh trong tâm hồn.

Tag:  hòn đảo   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tạp chí Lonely Planet vừa công bố danh sách 10 điểm điểm lý tưởng...