Media

Ảnh: 4 ngôi sao từng đóng phim Tân dòng sông ly biệt giờ ra sao?

Chủ Nhật, ngày 12/01/2020, 10:39

Sau gần 20 năm, dàn diễn viên trẻ Tân Dòng Sông Ly Biệt đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống và sự nghiệp, mỗi người một số phận khác nhau.

anh: 4 ngoi sao tung dong phim tan dong song ly biet gio ra sao? hinh anh 1

Năm 2001, tác phẩm văn học đẫm nước mắt của Quỳnh Dao chính thức được phát sóng trên màn ảnh nhỏ với tên "Tân Dòng Sông Ly Biệt". Bộ phim nhanh chóng gây được tiếng vang lớn ở Trung Quốc cũng như Việt Nam. Đặc biệt là dàn diễn viên trẻ thời ấy như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ. Sau gần 20 năm, những Lục Y Bình, Lục Như Bình, Đỗ Phi ngày ấy, nay ít nhiều đều thay đổi.

anh: 4 ngoi sao tung dong phim tan dong song ly biet gio ra sao? hinh anh 2

Đảm nghiệm vai nữ chính Lục Y Bình, Triệu Vy là linh hồn của cả bộ phim. Tiếp nối vai diễn Tiểu Yến Tử, Lục Y Bình mang lại cho nữ diễn viên họ Triệu thành công vượt mong đợi. Những năm gần đây, sự nghiệp của Triệu Vy càng lúc càng nở rộ. Tuy ít tham gia lĩnh vực diễn xuất nữa nhưng cô gặt hái nhiều thành công với vai trò đạo diễn và sản xuất phim.

anh: 4 ngoi sao tung dong phim tan dong song ly biet gio ra sao? hinh anh 3

Triệu Vy kết hôn với doanh nhân Huỳnh Hữu Long năm 2008, năm 2010 bé Tiểu Tháng Tư – kết tinh tình yêu của Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long ra đời. Họ được coi là một trong những cặp vợ chồng quyền lực của giới kinh doanh, giàu có nhất nhì Trung Quốc. Tuy nhiên, thời ưgian gần đây cả 2 đang gặp vấn đề lớn về tài chính, có tin đồn râm ran trong giới rằng, hai vợ chồng đang gặp trục trặc tình cảm, tuy vậy ở thời điểm hiện tại hai nhân vật chính chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

anh: 4 ngoi sao tung dong phim tan dong song ly biet gio ra sao? hinh anh 4

Trong "Tân dòng sông ly biệt" Lâm Tâm Như vào vai Lục Như Bình. Cô đẹp dịu dàng và không kém cạnh khi xuất hiện bên người bạn thân Triệu Vy. Sự nghiệp của Lâm Tâm Như sau gần 20 năm cũng trải qua nhiều thăng trầm.

anh: 4 ngoi sao tung dong phim tan dong song ly biet gio ra sao? hinh anh 5

Vê đời tư, Lâm Tâm Như từng hẹn hò với "nam thần hack tuổi" Lâm Chí Dĩnh, cặp đôi được coi là trai tài – gái sắc bậc nhất Cbiz khi sở hữu nhan sắc đỉnh cao và độ nổi tiếng nhất định. Tuy nhiên không bao lâu sau đó họ chia tay với lý do tính cách không phù hợp. 

anh: 4 ngoi sao tung dong phim tan dong song ly biet gio ra sao? hinh anh 6

Năm 2016, Lâm Tâm Như gây chấn động truyền thông xứ Trung khi công khai hẹn hò với nam thần Hoắc Kiến Hoa. Họ quen biết nhau nhiều năm, từ người xa lạ trở thành bạn thân rồi nên duyên vợ chồng. Cả 2 trải qua nhiều sóng gió và đang có một mái ấm hạnh phúc.

anh: 4 ngoi sao tung dong phim tan dong song ly biet gio ra sao? hinh anh 7

Tô Hữu Bằng sắm vai nam phụ Đỗ Phi – người đàn ông hết mực thương yêu, si tình với Lục Như Bình. Vì sắm vai Đỗ Phi quá ngọt ngào, một thời gian dài sau đó, Tô Hữu Bằng luôn bị ghép cặp với "Lục Như Bình" Lâm Tâm Như.

anh: 4 ngoi sao tung dong phim tan dong song ly biet gio ra sao? hinh anh 8

Sau "Đỗ Phi" và "Ngũ A Ca" của Hoàn Châu Cách Cách, sự nghiệp Tô Hữu Bằng lên như "diều gặp gió". Anh liên tục gặt hái được nhiều thành công ở các bộ phim "Ỷ Thiên Đồ Long Ký", "Dương Môn Hổ Tướng", "Thời niên thiếu Trương Tam Phong",... Giống Lâm Tâm Như và Triệu Vy, hiện nay Tô Hữu Bằng đang chuyển hướng sang con đường đạo diễn và sản xuất phim.

anh: 4 ngoi sao tung dong phim tan dong song ly biet gio ra sao? hinh anh 9

Về đường tình duyên, mặc dù luôn bị ghép đôi với các bạn diễn như Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Giả Tịnh Văn,... nhưng đến bây giờ Tô Hữu Bằng vẫn "lẻ bóng đi về". Thậm chí có nhiều tin đồn khẳng định rằng nam diễn viên thuộc giới tính thứ 3.

anh: 4 ngoi sao tung dong phim tan dong song ly biet gio ra sao? hinh anh 10

Cổ Cự Cơ vào vai Hà Thư Hoàn, chàng trai giằng xé giữa mối quan hệ yêu – hận với hai chị em Lục Y Bình và Lục Thư Bình. Đây cũng là một vai diễn hiếm hoi trong sự nghiệp diễn xuất của Cổ Cự Cơ. Thay vì nổi bật với những nhân vật trên phim ảnh, Cổ Cự Cơ được biết tới với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp.

anh: 4 ngoi sao tung dong phim tan dong song ly biet gio ra sao? hinh anh 11

Không ồn ào như Triệu Vy hay Lâm Tâm Như, Cổ Cự Cơ là ngôi sao khá kín tiếng về đời tư. Năm 2011, anh công khai hẹn hò với trợ lý của mình là Lorranine Trần Vận Tinh. Cả hai đã có tới 20 năm bên nhau, chia ngọt sẻ bùi và trải nhiều khó khăn. Năm 2014, cặp đôi chính thức kết hôn.

Thanh Hà (ảnh Sina, On)

Ảnh: 4 ngôi sao từng đóng phim Tân dòng sông...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS