Media

Ảnh: Những "họng súng" lợi hại nhất của Việt Nam tại VCK U23 Châu Á

Thứ Sáu, ngày 10/01/2020, 06:30

Bóng đá Việt Nam đang sản sinh ra không ít ngôi sao, họ đã và đang thành công trong màu áo nhiều cấp độ của đội tuyển. Rất nhiều trong số họ sẽ tranh tài ở VCK U23 Châu Á tại Thái Lan.

anh: nhung "hong sung" loi hai nhat cua viet nam tai vck u23 chau a hinh anh 1

Hà Đức Chinh là một trong những chân sút đáng xem nhất tại VCK U23 Châu Á lần này. Tiền đạo người Phú Thọ đã ghi tới 8 bàn thắng tại SEA Games vừa qua và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại giải đấu trên đất Thái Lan.

anh: nhung "hong sung" loi hai nhat cua viet nam tai vck u23 chau a hinh anh 2

Tại VCK U23 Châu Á 2018, Hà Đức Chinh chỉ ghi 1 bàn thắng và không có nhiều cơ hội thể hiện. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi lứa cầu thủ từng thi đấu thành công ở Thường Châu đã quá tuổi thi đấu, thời cơ bắt đầu đến với Chinh đen.

anh: nhung "hong sung" loi hai nhat cua viet nam tai vck u23 chau a hinh anh 3

Tiếp theo là Nguyễn Tiến  Linh, cầu thủ được xem là một trong những tiền đạo cắm lợi hại nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Cú sút xa tung lưới UAE tại vòng loại World Cup khu vực Châu Á là minh chứng cho tài năng của anh.

anh: nhung "hong sung" loi hai nhat cua viet nam tai vck u23 chau a hinh anh 4

Tại SEA Games 30, anh ghi 6 bàn thắng và có những bàn thắng quan trọng và đẹp mắt. Anh cùng với Đức Chinh là 2 tiền đạo được giới chuyên môn đánh giá cao tại giải đấu lần này.

anh: nhung "hong sung" loi hai nhat cua viet nam tai vck u23 chau a hinh anh 5

Không thể không kể đến Quang Hải, đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam.thuộc hàng hiếm của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.

anh: nhung "hong sung" loi hai nhat cua viet nam tai vck u23 chau a hinh anh 6

Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á có nửa cuối năm 2019 thi đấu không thực sự xuất sắc do thi đấu nhiều và chấn thương, và tất cả đều mong năm 2020 Quang Hải sẽ tỏa sáng như cách anh đã làm  ở Thường Châu 1 năm về trước.

anh: nhung "hong sung" loi hai nhat cua viet nam tai vck u23 chau a hinh anh 7

Tiền vệ trung tâm Hoàng Đức được kỳ vọng tỏa sáng tại VCK U23 Chây Á lần này. Anh sở hữu chân trái rất khéo và được đánh giá là cầu thủ có thể gây đột biến tốt nhất của U23 Việt Nam.

anh: nhung "hong sung" loi hai nhat cua viet nam tai vck u23 chau a hinh anh 8

Hiện tại, Hoàng Đức đang thuộc biên chế CLB Viettel. Anh mới 21 tuổi và còn cả tương lai ở phía trước.

anh: nhung "hong sung" loi hai nhat cua viet nam tai vck u23 chau a hinh anh 9

Trọng Hùng, cầu thủ thuộc biên chế CLB Thanh Hóa là phát hiện của HLV Park Hang Seo. Tuy chấn thương tại SEA Games 30, nhưng anh vẫn được HLV người Hàn Quốc giữ lại vì đơn giản, anh rất tài năng.

anh: nhung "hong sung" loi hai nhat cua viet nam tai vck u23 chau a hinh anh 10

Anh hy vong sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Phan Văn Đức bên hành lang cánh trái của U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á lần này.

anh: nhung "hong sung" loi hai nhat cua viet nam tai vck u23 chau a hinh anh 11

Triệu Việt Hưng thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm. Cầu thủ người Hải Dương đang thuộc biên chế CLB Hoàng Anh Gia Lai và chắc chắn suất đá chính lần này.

anh: nhung "hong sung" loi hai nhat cua viet nam tai vck u23 chau a hinh anh 12

Với nhãn quan chiến thuật cực tốt, cùng lối chơi lăn xả và không ít lần ghi bàn. Triệu Việt Hưng hứa hẹn sẽ giúp tuyển U23 Việt Nam giải quyết trận đấu bằng những pha sút xa ngoài vạch 16m50.

Lê Hiếu

Ảnh: Những "họng súng" lợi hại nhất của Việt...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS