Thứ Tư, ngày 23/10/2019 18:22 PM (GMT+7)

Bị đưa đi cai nghiện bắt buộc, 2 thanh niên phá xe đặc chủng bỏ trốn

authorV.D Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 07:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi chiếc xe ô tô đặc chủng của lực lượng công an đang dừng chờ đèn đỏ, 2 đối tượng bị đi cai nghiện bắt buộc đã phá nóc xe để bỏ trốn.

   

Ngày 20/9, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan này đã làm hồ sơ để xử lý 2 đối tượng đi cai nghiện bắt buộc phá nóc xe đặc chủng để bỏ trốn.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 19/9, 2 đối tượng nghiện ma tuý, không có nơi cư trú ổn định bị Công an thị xã Tân Uyên đưa lên xe đặc chủng để đi cai nghiện bắt buộc.

 bi dua di cai nghien bat buoc, 2 thanh nien pha xe dac chung bo tron hinh anh 1

Một trong 2 đối tượng bị đưa đi cai nghiện bắt buộc phá nóc xe đặc chủng bỏ trốn. 

Khi đến đoạn đường ĐT742, đoạn qua ấp 3, xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, ô tô đặc chủng dừng chờ tín hiệu đèn đỏ. Lúc này, 2 đối tượng đã cùng nhau phá nóc cửa thông gió, thoát ra khỏi xe bỏ chạy. 

Phát hiện sự việc trên, lực lượng công an trên xe đã nhanh chóng truy đuổi, đồng thời điện thoại báo cho Công an TX.Tân Uyên về vụ việc trên.

Ngay sau đó, lãnh đạo Công an TX.Tân Uyên đã cử hơn 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với Công an xã Vĩnh Tân vây ráp, truy tìm các đối tượng.

Khi một trong hai đối tượng đang lẩn trốn ở vườn cao su thì bị lực lượng chức năng phát hiện khống chế và bắt giữ. Đối tượng còn lại đang bỏ chạy trên đường cũng bị bắt giữ ngay sau đó.

Xem bình luận
Ma tuý, hiểm hoạ của toàn nhân loại.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cán bộ công an là chồng của nữ bị can lừa đảo chiếm đoạt 31 tỷ đồng...
Vợ cán bộ công an ở Thừa Thiên - Huế lừa đảo chiếm đoạt hàng chục...
Vợ cựu cán bộ công an ở Thừa Thiên - Huế lừa đảo chiếm đoạt hàng...