Thứ Tư, ngày 08/04/2020 15:46 PM (GMT+7)

Nữ quái lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều tiệm vàng ở Hà Nội

authorHoà Nguyễn Thứ Ba, ngày 25/02/2020 23:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an thị xã Sơn Tây (thành phố Hà Nội) vừa bắt giữ 1 đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của một số tiệm vàng trên địa bàn.

   

Ngày 25/2, Công an thị xã Sơn Tây đã bắt giữ đối tượng Đỗ Thị Tám (SN 1971, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Về diễn biến vụ việc, Công an thị xã Sơn Tây nhận được tin trình báo một số chủ tiệm vàng trên địa bàn về việc bị một đối tượng nữ lừa đảo, chiếm đoạt các loại trang sức như nhẫn vàng, lắc vàng, dây chuyền vàng… tổng giá trị lên đến 70 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an thị xã Sơn Tây đã khẩn trương điều tra, xác minh, bắt giữ đối tượng gây án là Đỗ Thị Tám.

 nu quai lua dao, chiem doat tai san cua nhieu tiem vang o ha noi hinh anh 1

Đối tượng Đỗ Thị Tám - kẻ lừa đảo nhiều tiệm vàng ở thị xã Sơn Tây tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan Công an, Tám khai nhận đã đến cửa hàng vàng tại phường Quang Trung (thị xã Sơn Tây) để hỏi mua đồng bạc đánh gió.

Sau khi trả tiền, Tám tiếp tục quay lại hỏi mua nhẫn vàng ta, lắc vàng ta, dây chuyền vàng rồi xin cửa hàng mang về xem người nhà có thích hay không thì mua.

Với thủ đoạn này, Tám đã tính toán cẩn thận, lợi dụng lòng tin của chủ cửa hàng vàng để chiếm đoạt tài sản của 3 cửa hàng vàng trên địa bàn các phường Quang Trung, Sơn Lộc.

Theo hồ sơ, đối tượng từng có 1 tiền án, 1 tiền sự về hành vi lừa đảo. Công an Thị xã Sơn Tây đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đàn ông châm lửa đốt Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi từng có 4...
Công an quận Hà Đông, TP.Hà Nội đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp...
Nam thanh niên có biểu hiện say rượu xông vào tát nữ cán bộ làm...