Thứ Năm, ngày 09/04/2020 12:13 PM (GMT+7)

Diễn viên Ngô Phương Anh: “Tôi từng bị khán giả ném đá khi đóng vai phản diện”

authorM.T Thứ Hai, ngày 16/03/2020 16:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi đăng quang Én Vàng nghệ sĩ, nữ diễn viên Ngô Phương Anh đã có những bước tiến trong sự nghiệp. Mới đây, cô tung bộ ảnh mới đánh dấu kỉ niệm một năm tham gia cuộc thi.

   

Năm 2019, Ngô Phương Anh bất ngờ vượt qua Tuyền Tăng và Tim để đăng quang quán quân Én Vàng nghệ sĩ. Nữ diễn viên tích cực học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng về MC để thử sức ở vai trò mới này.

 dien vien ngo phuong anh: “toi tung bi khan gia nem da khi dong vai phan dien” hinh anh 1

Sau một năm, Ngô Phương Anh đắt show hơn ở các event.

Để kỉ niệm hành trình này, mới đây nữ diễn viên tung bộ ảnh mới lấy cảm hứng với lối trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát. Thay vì theo đuổi phong cách nóng bỏng, cuốn hút như trước, Ngô Phương Anh kín đáo và dịu dàng hơn. Cô cho biết, bản thân đã có những thay đổi lớn về thương hiệu cá nhân lẫn hình ảnh để trở nên đa năng hơn trong mắt công chúng.

Nói về danh hiệu Én Vàng nghệ sĩ, Ngô Phương Anh tiết lộ rằng ngay từ đầu, bản thân cô không tự tin với vai trò dẫn chương trình và đã từ chối tham gia khi ban tổ chức mời thi. Sát ngày thi, có một thí sinh gặp trục trặc nên Ngộ Phương Anh đã được bên chương trình mời trở lại. Lúc đầu tham gia, cô bị mọi người nhận xét là "tay mơ" vì có quá nhiều nhân tố nổi bật. Nhưng chính vì giữ cho mình tâm thế thoải mái, cô đã làm tốt trong đêm chung kết và đăng quang.

 dien vien ngo phuong anh: “toi tung bi khan gia nem da khi dong vai phan dien” hinh anh 2

 dien vien ngo phuong anh: “toi tung bi khan gia nem da khi dong vai phan dien” hinh anh 3

Vì diễn quá đạt, Ngô Phương Anh bị khán giả ghét lây.

Song song với vai trò MC, Ngô Phương Anh cũng đắt show phim ảnh hơn. Cô quan điểm rằng một diễn viên cần có sự đa dạng trong diễn xuất. Chính vì thế mà cô luôn thấy mình mới lạ ở những vai phản diện hơn chính diện.

 “Tôi may mắn đóng những vai chính diện lẫn phản diện. Nhưng tôi rất muốn đóng vai phản diện vì đất diễn cho mình nhiều, tâm lý nhân vật hay, đóng rất đã. Bộ phim "Người tình bố già" chưa lên sóng, tôi vào vai một cô gái rất xấu. Khi đọc kịch bản này, tôi đã thích.

Đạo diễn bảo tôi phải làm xấu mình đi vì da tôi khá trắng. Thế là tôi tự bôi đen và mang răng hô. Khi lên phim trường, mọi người đều không nhận ra. Vai diễn này không chỉ xấu ngoại hình mà tâm tính độc ác nữa. Khi diễn xong, tôi bị nhập vai, thế là ở ngoài phim trường tôi hay nóng giận khiến mọi người rất sợ mình”, Ngô Phương Anh nói thêm.

 dien vien ngo phuong anh: “toi tung bi khan gia nem da khi dong vai phan dien” hinh anh 4

Nữ diễn viên cho rằng bị khán giả chửi thì có lẽ phải vui vì đã nhập vai tốt.

Khi được hỏi, vai diễn nào khiến Ngô Phương Anh bị khán giả ghét và ‘ném đá”, nữ diễn viên không ngần ngại cho biết: “Vai Hạnh Nga – con gái chị Hằng là một vai hơi phản diện. Ngày hôm trước chiếu, hôm sau tôi bị chửi te tua, tơi tả. Nhưng khi bị khán giả chửi, tôi lại thích vì đơn giản tôi nhập vai tốt nên mới làm khán giả ghét. Một vai trong "Những sắc màu hôn nhân", tôi bị khán giả chửi trơ trẽn. Bên cạnh đó có một vài bình luận không văn minh, nhưng tôi không để tâm”.

Sở dĩ như vậy vì Ngô Phương Anh quan niệm rằng “khán giả chỉ nói về nhân vật thôi, chứ không phải nói về mình. Quan trọng là tôi sống như thế nào ngoài đời”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngộ Không có thể phát hiện ra mọi yêu ma quỷ quái dù chúng có biến...