Thứ Sáu, ngày 28/02/2020 21:56 PM (GMT+7)

Cô nàng đáng yêu thích "cà khịa" tặng áo mưa cho bạn trai lần đầu gặp gỡ

authorĐinh Đang Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 00:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trịnh Hảo giới thiệu mình là một người có ưu điểm sạch sẽ, vui tính và thích “cà khịa” người khác cho vui. Cô gái đáng yêu tự nhận mình là một người hơi khó tính, hay soi mói chuyện sạch sẽ, ngăn nắp của người khác. 

   

Tập 564 Bạn muốn hẹn hò mới đây đã mai mối thành công cho cặp đôi Trịnh Thị Hảo (26 tuổi, Bình Phước), hiện đang là điều dưỡng viên tại Bình Dương và Nguyễn Thanh Pha (28 tuổi, Long An), hiện đang là giáo viên dạy môn Lịch sử tại huyện Cần Đước.

Trịnh Hảo giới thiệu mình là một người có ưu điểm sạch sẽ, vui tính và thích “cà khịa” người khác cho vui. Cô gái đáng yêu tự nhận mình là một người hơi khó tính, hay soi mói chuyện sạch sẽ, ngăn nắp của người khác. 

Về phía Thanh Pha, anh chàng tâm sự về khuyết điểm của mình là chiều cao khiêm tốn, ít ra ngoài, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Bù lại, anh lại rất chịu khó làm ăn, từng làm nhiều công việc, biết thông cảm, chia sẻ với mọi người, ngoài ra, anh chàng còn có năng khiếu chơi thể thao khá tốt.

 co nang dang yeu thich "ca khia" tang ao mua cho ban trai lan dau gap go hinh anh 1

Lần đầu gặp mặt, cô gái xinh đẹp đã tặng... áo mưa cho đối phương.

Thanh Pha trải qua một mối tình duy nhất cách đây 7 năm, Trịnh Hảo khởi sắc hơn khi cô từng trải qua 2 mối tình nhưng đều không có kết quả tốt. Cặp đôi đồng ý cho nhau cơ hội và nhận được sự chúc phúc, ủng hộ rất lớn từ khán giả và 2 MC.

=> Cô nàng đáng yêu thích "cà khịa" tặng áo mưa cho bạn trai lần đầu gặp gỡ:

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ hồi yêu anh, nhà tôi được cung cấp thịt heo ngon miễn phí. Bố mẹ...
Phụ nữ phải chờ 4 năm mới có 1 ngày để chủ động ngỏ lời muốn theo...
Những điệu nhảy đơn giản như Dơ tay lên bảng, sàng gạo, xách giỏ đi...