Thứ Hai, ngày 30/03/2020 22:16 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 26/02/2020 07:56 AM (GMT+7)

Con gái 35 tuổi lần đầu hẹn hò, mẹ đến mắng xối xả chê chàng trai kém cỏi

Tình huống xử lý của mẹ cô gái có tên Kim Oanh ở TP.HCM đã khiến cộng đồng mạng có những nhận xét trái chiều.

   

Hẹn ăn trưa là chương trình thực tế nhằm mai mối cho các bạn trẻ đang độc thân và có mong muốn tìm kiếm một nửa còn lại. Chương trình này có tính nhân văn cao và đã se duyên được cho rất nhiều cặp đôi. Thế nhưng không phải ai đến chương trình cũng có tấm lòng cởi mở và hành xử đúng mực.

 con gai 35 tuoi lan dau hen ho, me den mang xoi xa che chang trai kem coi hinh anh 1

Mẹ của Kim Oanh trở thành nhân vật chính trong buổi hẹn hò

Chương trình mới đây là một ví dụ khi cô gái để mẹ can thiệp quá sâu vào chuyện tình cảm, và gây tổn thương cho người đối diện.

Cô gái có tên Lương Thị Kim Oanh, sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Kim Oanh 35 tuổi, công tác trong lĩnh vực nhân sự và chưa từng yêu ai. Cô gái này chia sẻ cũng nhận được nhiều lời hẹn hò nhưng chưa bao giờ đồng ý, thậm chí còn "block" luôn tài khoản mạng xã hội.

Chàng trai Lương Hồng Hoàng Nguyễn, 33 tuổi, đang là hướng dẫn viên yoga. Hoàng Nguyễn quê Bình Định, đã lên TP.HCM 15 năm và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp huấn luyện. Chàng trai này toát lên vẻ thật thà, chân thành dù hơi nhút nhát.

 con gai 35 tuoi lan dau hen ho, me den mang xoi xa che chang trai kem coi hinh anh 2

Hoàng Nguyễn làm HLV yoga

Tuy nhiên, mẹ của Kim Oanh đã có can thiệp thái quá vào buổi hẹn ăn trưa của hai bạn trẻ. Bà tiến vào trường quay với vẻ mặt căng thẳng, hỏi dồn dập Hoàng Nguyễn và không ngừng chê bai.

"Nói quê Bình Định thì cha mẹ còn không? Mấy anh em? Vô đây mấy năm rồi mà lập nghiệp chưa được? Cao mét mấy?", mẹ Kim Oanh phủ đầu.

"Bữa nay tôi đi theo con gái tới đây, mong gặp được chàng rể, nhưng khi vừa bước vô thấy chú này, tôi không chấm được. Chú ngắn quá. Lại còn nhỏ tuổi hơn.

 con gai 35 tuoi lan dau hen ho, me den mang xoi xa che chang trai kem coi hinh anh 3

Người phụ nữ lớn tuổi không coi HLV yoga là một nghề ổn định

 con gai 35 tuoi lan dau hen ho, me den mang xoi xa che chang trai kem coi hinh anh 4

Mẹ của Kim Oanh thẳng thừng chê chàng trai

 con gai 35 tuoi lan dau hen ho, me den mang xoi xa che chang trai kem coi hinh anh 5

Lời nói này thực sự khiến người đối diện bị tổn thương

Nhỏ tuổi hơn là không được. Với tôi phải lớn tuổi hơn hoặc không thì bằng tuổi. Nhỏ tuổi hơn lấy nhau về là không hạnh phúc, có con rồi lại cũng ly dị.

Nói thiệt cái tuổi này (1987) khi sinh ra đều có 1 ngày. Có người tuổi này bây giờ đang làm luật sư, người ta lên thạc sỹ luôn rồi. Cũng có người tuổi này bây giờ chưa có nhà. Mà chú này chắc thuộc dạng đó rồi", mẹ Kim Oanh không ngừng nói lời chua chát.

Chứng kiến màn nhận xét gay gắt của mẹ, Kim Oanh chỉ biết cười vì có lẽ đã quá quen. Người phụ nữ lớn tuổi này cũng thừa nhận, con gái 35 tuổi vẫn chưa yêu ai một phần là bởi sự khó tính của mình.

 con gai 35 tuoi lan dau hen ho, me den mang xoi xa che chang trai kem coi hinh anh 6

Kim Oanh thừa nhận không thấy an toàn nếu như đồng ý hẹn hò với Hoàng Nguyễn

Sau khi mẹ Kim Oanh rút khỏi sân khấu, MC Cát Tường phát lệnh bấm nút hẹn hò. Tất nhiên cả hai người chơi đều không thể bấm nút khi sự việc đã bị đẩy đi quá xa. Hoàng Nguyễn cho hay, anh không hợp với bạn nữ trong khi Kim Oanh lý giải thấy thiếu an toàn, không chắc chắn về tương lai nếu kết đôi.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dự đoán tử vi tháng 3 âm lịch năm Canh Tý cho 12 con giáp: nhiều...
Sau khi đám cưới kết thúc, em về nhà chồng. Đêm tân hôn, em cũng...
Tháng 4 chính là thời điểm mà tình hình tài chính của người tuổi...