Sống trẻmui ten tab

Phi Thanh Vân “treo” chuyện tình với "người đàn ông siêu giàu" trong năm mới Canh Tý 2020

Chủ Nhật, ngày 26/01/2020, 06:13

Sau khi tiết lộ chuyện có người đàn ông bí ẩn "siêu giàu" theo đuổi suốt 2 năm, Phi Thanh Vân trải lòng với phóng viên Dân Việt trong ngày đầu năm mới xuân Canh Tý 2020 về những dự định, quan niệm tình yêu...

 phi thanh van “treo” chuyen tinh voi "nguoi dan ong sieu giau" trong nam moi canh ty 2020 hinh anh 1

Phi Thanh Vân xin được “treo” chuyện tình cảm trong năm mới Canh Tý 2020.

Trò chuyện với phóng viên báo Dân Việt ngày đầu năm mới Canh Tý 2020, Phi Thanh Vân trải lòng về chuyện tình cảm và những quan niệm của cô về tình yêu. Trong vai trò của một chuyên gia tâm lý, "Nữ hoàng dao kéo" thừa nhận, cô có lúc không "thoát được lưới tình". Hiện tại, người đẹp đang băn khoăn trước những lời nói, hành động của một vị đại gia gửi cho cô những lời lẽ ngọt ngào: "Một người đàn ông như anh sẽ cảm nhận em một cách sâu sắc và những điều làm em thích mà không cần hỏi. Nếu không phải là những gì anh làm với tất cả kinh nghiệm của mình: Tình yêu đích thực, làm tình, mua sắm, nghỉ dưỡng tất cả những nơi em muốn, tất cả các món ăn ngon, đồ uống như các loại rượu vang em thích, tình dục tuyệt vời theo sở thích của em.

Chúng ta phải sống một cuộc sống xuất sắc! Cần biết rằng anh đang đi đúng hướng... về những gì mà em yêu cầu và những nơi chúng ta đến, thời trang và niềm đam mê cơ thể... Vẫn có thể làm em ngạc nhiên hơn rất nhiều, vì anh biết em luôn thích những gì mới lạ. Hãy tin anh!".

 phi thanh van “treo” chuyen tinh voi "nguoi dan ong sieu giau" trong nam moi canh ty 2020 hinh anh 2

Người đàn ông khiến "Nữ hoàng dao kéo" rung động khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Bởi, trải qua những sóng gió hôn nhân, cuộc sống khiến Phi Thanh Vân sở hữu không chỉ vốn kinh nghiệm trong chuyện tình cảm và cả trong lĩnh vực kinh doanh. Người đẹp tiết lộ: "Người đàn ông này hơn tôi cả một giáp và là dân đầu tư về kinh tế ở toàn khu vực châu Á nên có rất trải nghiệm, từng trải. Cả hai chúng tôi xây dựng mối quan hệ tình cảm từ mức độ bạn bè chừng mực, dần dần gặp gỡ nhau nhiều hơn. Anh cũng biết tôi là chuyên gia tâm lý nên giữ khoảng cách ở một ngưỡng rất trân quý".

Theo Phi Thanh Vân chia sẻ dưới góc độ chuyên gia tâm lý rằng, người phụ nữ khi đi chơi cùng một người đàn ông đôi khi không phải người đó không hiểu mà vì có nhiều kiểu đàn ông.

"Một số người vì vấn đề kinh tế không được dư giả nên họ chi tiêu mọi thứ ở một ngưỡng nhất định. Với những người đàn ông có kinh tế, những người đàn ông siêu giàu khi đi chơi với phụ nữ thì họ chi tiêu khá xa xỉ. Và thông thường người phụ nữ tiết kiệm tiền của mình nhưng khi đi chơi chung với những người nào dẫn mình đến những nơi xa hoa, cho mình cảm giác những người phụ nữ xung quanh mình đều bình thường. Người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc, được trân trọng nhất, ăn uống loại rượu đắt nhất... tự nhiên người phụ nữ đó có cảm giác được chiều chuộng như một nữ hoàng. Và tôi khi đi chung với người đàn ông này đã cho tôi cảm giác như vậy. Tôi cảm nhận bản thân được tôn trọng ở ngưỡng cao nhất", người đẹp lý giải. 

 phi thanh van “treo” chuyen tinh voi "nguoi dan ong sieu giau" trong nam moi canh ty 2020 hinh anh 3

Nói kỹ hơn về "người đàn ông siêu giàu" theo đuổi suốt 2 năm, Phi Thanh Vân cho biết: "Vì anh ấy là dân đầu tư nên dễ nắm bắt được tâm lý của từng vùng miền, thậm chí là tâm lý con người để có thể có thể quản trị nhân sự, đối tác khách hàng... Cho nên, khi quen biết trong khoảng thời gian 2 năm, người ấy dường như đã thấu hiểu được con người tôi. Khi anh ấy bày tỏ tình cảm như vậy, tôi không lấy làm ngạc nhiên quá nhiều".

Chia sẻ về lý do công khai lời nhắn nhủ đong đầy cảm xúc của anh chàng hơn cả một giáp này, người đẹp tuổi 37 cho hay: "Trước khi chia sẻ trên trang cá nhân những lời lẽ của người này, tôi từng chia sẻ về tin nhắn từ chối quay lại với một người đàn ông - người yêu cũ từ khi tôi mới ly dị chồng đầu năm 2013. Tôi đưa lên như vậy vì để họ tự hiểu, tự rút lui và những người đàn ông theo đuổi đang ở trong ngưỡng đó cũng tự hiểu và tự rút lui. Bởi, tôi cũng không muốn phải mở lời để từ chối ai cả. Một là, tôi sẽ im lặng. Hai là, tôi sẽ lấy một việc gì đó tượng trưng cho tất và đưa lên một lần. 

Khi mình im lặng với một người thì những người khác họ cũng im lặng vì trong họ cũng đã trải nghiệm rồi. Nhưng có những người đàn ông vẫn mãi theo đuổi thì thật sự mệt mỏi". 

 phi thanh van “treo” chuyen tinh voi "nguoi dan ong sieu giau" trong nam moi canh ty 2020 hinh anh 4

Riêng với những lời nhắn nhủ của "người đàn ông siêu giàu" được Phi Thanh Vân đăng tải lần này, người đẹp thừa nhận, cô khá tâm đắc. “Người đàn ông đó hiểu chuyện rất nhiều. Nếu như những cô gái mới lớn người ta tìm bằng cảm xúc thì họ chỉ cần yêu. Tuy nhiên, với một người như tôi thì tôi cần người đàn ông không những tạo cảm xúc cho tôi và người đó phải nắm bắt được toàn bộ xu hướng về tôi như: xu hướng cuộc sống, hưởng thụ tình yêu, tình dục, nhu cầu mà tôi đòi hỏi nếu là người yêu tôi.

Nếu như người đàn ông đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó thì có lẽ tôi mới gật đầu làm bạn gái. Khi tôi làm bạn gái một người đàn ông thì cả hai sẽ dành thời gian, tâm huyết, năng lượng, tình yêu, tình dục… tôi đặt ra những nhu cầu rất cao và đòi hỏi người đó đáp ứng được. Với người đàn ông này, tôi sẽ suy nghĩ nghiêm túc về anh nhưng chuyện có đồng ý yêu hay không đồng ý yêu thì tôi xin phép… được giữ cho riêng mình.

Tôi xin được giữ ở một ngưỡng “treo” chuyện tình cảm trong năm 2020. “Treo” đến khi nào chạm ngưỡng 100% của sự an toàn, hoàn hảo. Ví dụ như cả hai có những nền tảng vững chắc cho tương lai, cùng góp gạo nấu cơm chung, chuẩn bị cho đám cưới, khối tàn sản chung, công việc làm ăn chung… thay vì chuyện yêu và chuyện quan hệ tình dục đơn thuần sẽ mau nhạt lắm!. Điều này tôi chia sẻ dưới góc bộ chuyên gia tình dục. Vì nguyên tắc của tôi trong tình yêu đó là cả hai có tầm nhìn chung và cả tôi và người ấy phải đều cảm thấy thoải mái…". 

Thủy Vũ

Phi Thanh Vân “treo” chuyện tình với "người...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS