Thế giớimui ten tab

Mỹ “tung hỏa mù” vụ tàu sân bay chạm trán UFO để thử công nghệ tối mật?

Chủ Nhật, ngày 15/12/2019, 00:50

Một nhà nghiên cứu UFO tin rằng vụ tàu sân bay USS Nimitz thuộc về công nghệ tối mật của Hải quân Hoa Kỳ và dàn dựng cuộc chạm trán UFO để ngăn các quốc gia khác sao chép công nghệ.

 my “tung hoa mu” vu tau san bay cham tran ufo de thu cong nghe toi mat? hinh anh 1

Những người tin vào thuyết âm mưu cho rằng quân đội Mỹ che giấu thông tin về vụ tàu sân bay chạm trán UFO năm 2004.

Theo Daily Star, một số người tin vào thuyết âm mưu cho rằng quân đội Mỹ có chủ ý “tung hỏa mù” vụ tàu sân bay USS Nimitz chạm trán UFO.

Vụ việc xảy ra vào năm 2004 chỉ mới được tiết lộ thời gian gần đây, với lời kể của hàng loạt nhân chứng là các cựu sỹ quan Mỹ.

Video về UFO chạm trán tàu sân bay được tờ New York Times tiết lộ vào năm 2017. Mãi đến gần đây, hải quân Mỹ mới lên tiếng chính thức rằng “không biết vật thể đó là thứ gì”.

Nhưng hai anh em Blake and Brent, nói trên kênh YouTube thirdphaseofmoon, rằng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Cả hai đặt giả thuyết, vật thể bay không xác định đó chính là của quân đội Mỹ nhưng bị che giấu để ngăn các quốc gia khác tìm cách sao chép công nghệ.

 my “tung hoa mu” vu tau san bay cham tran ufo de thu cong nghe toi mat? hinh anh 2

Tàu sân bay hạt nhân USS Nimitz của Mỹ.

Brent giải thích rằng Mỹ có thể nắm công nghệ đột phá liên quan đến tàu sân bay hoặc máy bay cất cánh trên tàu sân bay nên muốn “tung hỏa mù” như đây là một hiện tượng không xác định.

“Có thể quân đội Mỹ che giấu một loại vũ khí mới. Vật thể trong video rõ ràng không hề đe dọa tàu sân bay Mỹ”, Brent nói.

Blake thì cho rằng video mà công chúng thấy chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm”. “Họ chỉ cho chúng ta xem những gì cơ bản nhất, có thể còn nhiều video hơn nữa”.

Blake nhắc đến việc chỉ có 3 video mờ ảo không rõ ràng về UFO và sau đó là hàng loạt lời kể của các cựu sỹ quan Mỹ, cứ như thể hải quân Mỹ muốn hướng công chúng nghĩ về UFO.

Tuy nhiên, hai anh em Blake and Brent không giải thích được quân đội Mỹ thử nghiệm vũ khí bí mật nào mà cần phải che giấu.

Đăng Nguyễn - Daily Star

Mỹ “tung hỏa mù” vụ tàu sân bay chạm trán UFO...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS