Văn hóa - Giải trímui ten tab

Hả hê vì “cà khịa” Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc “đứng hình” vì bị Công Trí tiết lộ chuyện quá khứ

Thứ Bảy, ngày 25/01/2020, 17:18

Biết được lý do nhà thiết kế Công Trí nhiệt tình giúp Ninh Dương Lan Ngọc thuở mới vào nghề, Trấn Thành cảm thấy hả hê. Nhưng, anh không phủ nhận việc Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng xinh đẹp và nổi tiếng.

Sau nhiều ngày “nhá hàng” bằng loạt hình ảnh hấp dẫn, tối 24/1 (tức 30 Tết), Sóng 2020 chính thức lên sóng HTV2. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành và có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt như: H’Hen Niê, Hương Giang, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc, nhà thiết kế Công Trí…

 ha he vi “ca khia” tran thanh, ninh duong lan ngoc “dung hinh” vi bi cong tri tiet lo chuyen qua khu hinh anh 1

Ở đầu chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc có cơ hội nhìn lại năm 2019 với nhiều thành công trong nghệ thuật: “Năm 2019 trộm vía rất nhiều luôn! Ngay đầu năm, Ngọc có một bộ phim tham gia cùng anh Trấn Thành, tạo nên một cú hích rất lớn. Nhờ đó, mọi người thấy được năng lực của Ngọc thể hiện rõ ràng trong bộ phim. Khi được khán giả yêu thích rất nhiều thì mọi người thấy, Ngọc đã phủ sóng toàn quốc. Hết!”.

Nghe vậy, Trấn Thành trách móc chưa từng được Ninh Dương Lan Ngọc đãi một bữa ăn. Nữ diễn viên vội vàng giải thích nhưng không quên “cà khịa” đàn anh: “Anh Thành! Anh phải suy nghĩ lại giúp em. Đàn em khi thấy anh trai mình mập quá thì người ta không thể nào đãi anh đi ăn được!”. Lời giải thích của Ninh Dương Lan Ngọc khiến Trấn Thành giật mình, vội vàng quay về phía Thúy Ngân để phỏng vấn.

 ha he vi “ca khia” tran thanh, ninh duong lan ngoc “dung hinh” vi bi cong tri tiet lo chuyen qua khu hinh anh 2

Ở một tình huống khác, Ninh Dương Lan Ngọc có cơ hội ngồi cùng bàn với MC Trấn Thành và nhà thiết kế Công Trí. Tại đây, cô được lắng nghe những chia sẻ, quan điểm làm nghề của nhà mốt đình đám. Là người từng được Công Trí giúp đỡ, Ninh Dương Lan Ngọc dành chút thời gian tiết lộ thêm cho khán giả biết về anh.

Cô kể: “Nhìn anh Trí ở bên ngoài chắc ai cũng nghĩ rằng anh rất khó tính. Lúc đầu tôi rất sợ luôn! Nhưng, anh là một người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong khoảng thời gian đầu tiên khi tôi bơ vơ. Mọi người cũng biết là ở thời điểm mới bước chân vào nghề, không định hình được phong cách của bản thân và không có ai giúp đỡ, anh Trí là người sẵn sàng mở rộng vòng tay để giúp đỡ tôi”.

 ha he vi “ca khia” tran thanh, ninh duong lan ngoc “dung hinh” vi bi cong tri tiet lo chuyen qua khu hinh anh 3

 ha he vi “ca khia” tran thanh, ninh duong lan ngoc “dung hinh” vi bi cong tri tiet lo chuyen qua khu hinh anh 4

Nghe được những lời chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc, nhà thiết kế Công Trí trêu chọc: “Có biết tại sao không? Tại vì lúc đó con bé nó tối quá, không ai làm cho nó hết. Anh thấy thương nên làm giúp!”. Câu nói của Công Trí khiến Ninh Dương Lan Ngọc bối rối, ước gì chưa từng kể câu chuyện trên. Ít giây sau, nhà mốt đình đám nói: “Đây không phải là “dập” mà là điều chứng minh Ngọc ngày một tỏa sáng và đẹp hơn rất nhiều!”.

 ha he vi “ca khia” tran thanh, ninh duong lan ngoc “dung hinh” vi bi cong tri tiet lo chuyen qua khu hinh anh 5

Bên cạnh được lắng nghe những chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc và nhà thiết kế Công Trí, khán giả còn có cơ hội lắng nghe những quan điểm làm nghề, câu chuyện của nhiều nghệ sĩ khác như: Hương Giang, Chi Pu, Jack, Vũ Cát Tường…

Châu Anh

Hả hê vì “cà khịa” Trấn Thành, Ninh Dương Lan...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS