Văn hóa - Giải trímui ten tab

Lưu Diệc Phi gây tranh cãi về biểu cảm bị chê vô hồn trong “Mulan”

Thứ Sáu, ngày 14/02/2020, 13:05

Ngoài những lời khen về nhan sắc xinh đẹp trong tạo hình nhân vật Mulan, Lưu Diệc Phi vấp phải tranh cãi về biểu cảm bị chê vô hồn.

Mới đây, ê-kíp sản xuất bản live - action “Mulan – Hoa Mộc Lan” của Disney vừa tung ra loạt ảnh mới về nhân vật chính của phim do Lưu Diệc Phi thủ vai. Trong bộ ảnh, Lưu Diệc Phi diện trang phục màu đỏ đặc trưng của nhân vật, mái tóc đen dài để xõa tự nhiên, oai phong múa kiếm.

 luu diec phi gay tranh cai ve bieu cam bi che vo hon trong “mulan” hinh anh 1

Lưu Diệc Phi từng có thời gian học vũ đạo nên những phân cảnh cần sự dẻo dai không phải là trở ngại hay tạo áp lực với cô. Không những thế, tạo hình nhân vật Mulan càng giúp Lưu Diệc Phi trở nên đẹp hơn. Nữ diễn viên nhận về nhiều lời khen ngợi về vẻ đẹp thuần khiết.

Ngoài những lời khen về nhan sắc xinh đẹp cuốn hút trong tạo hình nhân vật Mulan, Lưu Diệc Phi vấp phải tranh cãi về biểu cảm. Nhiều người cho rằng, gương mặt nữ diễn viên vô hồn, không cảm xúc khi hóa thân thành nhân vật này, nhất là hình ảnh cô đứng bất động, đôi mắt nhìn về phía trước.

 luu diec phi gay tranh cai ve bieu cam bi che vo hon trong “mulan” hinh anh 2

Được biết, ở thời điểm Disney công bố loạt ảnh đầu tiên về dự án phim này, Lưu Diệc Phi đã nhận về nhiều lời chê trách khi không lột tả được cảm xúc của nhân vật qua ánh mắt, gương mặt. Đến nay, họ vẫn tỏ ra không hài lòng khi chưa thấy sự tiến bộ của cô.

“Mulan – Hoa Mộc Lan” là dự án live - action mới của Disney với kỳ vọng thắng đậm về doanh thu như những dự án trước đó. Bộ phim được bấm máy từ tháng 7/2018. Nội dung “Mulan – Hoa Mộc Lan” kể về cuộc đời nhân vật chính cùng tên - một người phụ nữ tài giỏi, hiếu thảo, cá tính mạnh mẽ. Sau này cô nảy sinh tình cảm với chủ tướng của mình.

 luu diec phi gay tranh cai ve bieu cam bi che vo hon trong “mulan” hinh anh 3

Bên cạnh Lưu Diệc Pi và Yoson An, “Mulan – Hoa Mộc Lan” có sự tham gia diễn xuất của Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Củng Lợi… Hiện tại, phim dự kiến ra mắt tại Mỹ vào ngày 27/3 tới đây. Tại Trung Quốc, do tình hình nghiêm trọng, chưa có dấu hiệu khả quan của virus Corona nên các rạp phim hầu như dừng hoạt động. Vì vậy, “Mulan – Hoa Mộc Lan” vẫn chưa có thông tin chính thức về việc ra mắt tại Trung Quốc.

Minh Châu

Lưu Diệc Phi gây tranh cãi về biểu cảm bị chê...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS