Xe360mui ten tab

Vua tay ga Honda SH mạ vàng “thét” giá 1,5 tỷ đồng gây choáng

Chủ Nhật, ngày 26/01/2020, 07:55

Chiếc xe Honda SH được cho là mạ toàn thân, vành bánh và ốp ống xả bằng vàng và được rao bán tới 1,5 tỷ đồng khiến các cư dân mạng choáng váng.

Trong làng xe máy Việt Nam, cụ thể hơn là xe tay ga, Honda SH được ví như một “ông vua” và được giới nhà giàu Việt ưa dùng. Các mẫu xe ga SH mới hiện nay đều được bán với giá chênh cao hơn hẳn so với giá đề xuất từ nhà sản xuất.

 vua tay ga honda sh ma vang “thet” gia 1,5 ty dong gay choang hinh anh 1

Honda SH được cho là mạ vàng toàn thân.

Không những vậy, các mẫu xe Honda SH với những đặc điểm khác biệt như biển số đẹp, hoặc được lên đồ chơi đắt tiền cũng thường gây được sự chú ý của nhiều dân chơi xe.

 vua tay ga honda sh ma vang “thet” gia 1,5 ty dong gay choang hinh anh 2

Chiếc xe được rao bán tới 1,5 tỷ VNĐ.

Mới đây trên một diễn đàn mạng xã hội chuyên về xe Honda SH khiến người hâm mộ bất ngờ khi công bố hình ảnh và video một chiếc SH được cho là độ toàn thân bằng vàng. Đi kèm với đó là dòng trạng thái rao bán chiếc xe với giá cao ngất ngưởng 1,5 tỷ VNĐ.

 vua tay ga honda sh ma vang “thet” gia 1,5 ty dong gay choang hinh anh 3

Ngay cả chân trống cũng được cho là mạ vàng.

Ngay sau khi công bố, chiếc Honda SH được cho là mạ vàng này đã gây được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, và cũng có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Nhiều người cho rằng, giá bán như vậy cho dù chiếc SH này có mạ vàng thực sự đi chăng nữa thì cũng quá đắt.

 vua tay ga honda sh ma vang “thet” gia 1,5 ty dong gay choang hinh anh 4

Nhiều người cho rằng mức giá đó là quá đắt.

Một số ý kiến khác tỏ ra có hơi “nghi ngờ” và cho rằng màu vàng đó chưa chắc đã phải là lớp mạ vàng thật. Mà có thể là công nghệ sơn màu nano tạo kiểu giống như màu vàng thôi. Hiện thực hư thế nào thì chưa biết nhưng phải công nhận rằng chiếc xe lên màu vàng như vậy nhìn rất sang chảnh.

 vua tay ga honda sh ma vang “thet” gia 1,5 ty dong gay choang hinh anh 5

Một số ý kiến khác thì chưa thực sự tin vào đây là chiếc SH mạ vàng.

Giới thạo xe cho rằng, những ai yêu xe mà muốn sở hữu những sản phẩm kiểu như thế này thì nên đến và kiểm tra trực tiếp. Việc quan sát qua hình ảnh và video cũng chỉ mang tính tham khảo.

Vân Long

Vua tay ga Honda SH mạ vàng “thét” giá 1,5 tỷ...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS